Dịch vụ

Dịch vụ
Hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC với các mã lệnh cơ bản

Hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC với các mã lệnh cơ bản

Ngày đăng: 05/02/2023 07:10 PM

Hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC với những mã lệnh cơ bản Máy tiện CNC đang là loại máy công cụ thông dụng hiện nay. Được sử dụng để chế tạo đa dạng các chi tiết sản phẩm có độ chính xác cao. Máy tiện CNC đang là loại máy công cụ thông dụng hiện nay. Được sử dụng để chế tạo đa dạng các chi tiết sản phẩm có độ chính xác cao.
GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC tại Bình Chánh TPHCM

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC tại Bình Chánh TPHCM

Ngày đăng: 05/02/2023 07:05 PM

Gia công cơ khí tại Phong Lưu Japan Các dịch vụ gia công cơ khí cung cấp: phay CNC, cắt CNC, khoan, đột, uốn, khắc laser…; Các máy gia công hiện đại được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, giúp đảm bảo tính chính xác cao của sản phẩm như MAKINO, JIH, EMMEGI, FANUC...; Độ chính xác: ± 0.01 - 0.02 mm; Sản phẩm gia công: Đồ gá, jig, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử và các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng; Đội ngũ kỹ sư vận hành máy được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm; Quy trình quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đầu ra thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
MUA BÁN MÁY CNC CŨ tại Bình Chánh TPHCM

MUA BÁN MÁY CNC CŨ tại Bình Chánh TPHCM

Ngày đăng: 05/02/2023 07:01 PM

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy công cụ hỗ trợ gia công chính xác đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật Bản. Với "Kinh nghiệm - Uy tín - Chuyên nghiệp" đảm báo quí đối tác nhận được những sản phẩm máy đã qua sử dụng chất lượng, giá cả phải chăng.
Zalo
Hotline