Tin tức

Tin tức
CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN MÁY CHẤN AMADA

CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN MÁY CHẤN AMADA

Ngày đăng: 02/02/2023 09:46 PM

Cách sử dụng an toàn máy chấn AMADA khi vận hành các thiết bị, chúng ta cần phải đặc biệt tuân thủ các quy định về an toàn để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc có thể gây nguy hại đến tính mạng của người trực tiếp vận hành. cokhithinhcuong.com xin giới thiệu với quý doanh nghiệp các quy tắc an toàn khi sử dụng vận hành máy đối với các dòng máy chấn của hãng AMADA hoặc các hãng khác.
CÓ NÊN MUA MÁY CHẤN TÔN NHẬT BÃI HAY KHÔNG?

CÓ NÊN MUA MÁY CHẤN TÔN NHẬT BÃI HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 02/02/2023 09:32 PM

Từ lâu các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, hàng “Nhật bãi” khi sang Việt Nam vẫn được nhiều người ưa chuộng. Thậm chí các doanh nghiệp vẫn lựa chọn đầu tư các loại máy móc cơ khí cũ khi được xuất bán sang nước ta. Trong thời gian gần đây, sản phẩm máy chấn tôn cũ đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là có nên mua máy chấn tôn Nhật bãi hay không?
Triển vọng phát triển của ngành Cơ khí Việt Nam

Triển vọng phát triển của ngành Cơ khí Việt Nam

Ngày đăng: 02/02/2023 09:10 PM

Ngành Cơ khí đóng vai trò là ngành công nghiệp “xương sống”, là nền tảng và động lực thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phát triển. Với khoảng 25.000 doanh nghiệp (DN) cơ khí đang hoạt động, chiếm gần 30% tổng số DN công nghiệp chế biến, chế tạo tại Việt Nam, ngành Cơ khí trong nước đã từng bước làm chủ công tác thiết kế, chế tạo kết cấu thép và nâng cao tỷ lệ nội địa hóa.
Zalo
Hotline